KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HADO CHAMPIONS CUP 2020 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

Chiều ngày 5/9/2020, tại sân bóng Giang Sơn – ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá Hado Champions Cup 2020 chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Minh – Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, Ban Điều hành các Công ty thành viên, các cổ động viên nhiệt tình của giải đấu và gần 150 cầu thủ và các khán giả đến từ 11 đội bóng đến từ Tập đoàn Hà Đô, các công ty thành viên và đối tác chiến lược như Công ty CP Đầu tư An Lạc, Công ty CP Chứng khoán VNDirect, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS), Ngân hàng BIDV CN Ba Đình, Ngân hàng Vietcombank CN Đông Anh, nhà thầu Unicons,…

Giải bóng đá Hado Champions Cup 2020 nam là sân chơi thể thao lành mạnh, tăng cường cơ, gặp gỡ, rèn luyện sức khỏe và tạo tinh thần gắn kết đối với mỗi CBCNV trong ngôi nhà chung Hà Đô và cũng là nơi giao lưu, gắn kết tạo nên mối quan hệ tốt giữa Tập đoàn Hà Đô và các đối tác. Bên cạnh đó đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (09/10/1990 – 09/10/2018).

Ông Nguyễn Trọng Minh - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại Lễ khai mạc

Trong buổi đầu khai mạc, có 4 trận đấu lượt 1 vòng loại đã diễn ra vô cùng gay cấn giữa các đội gồm: Văn phòng Tập đoàn – Công ty CP Hà Đô 23 với tỷ số 0-1; Vietcombank Đông Anh – VNDirect với tỷ số 0-0, Unicons – Hà Đô PM với tỷ số 2-1, Tư vấn Hà Đô – BIDV Ba Đình với tỷ số 2-0. Theo dự kiến đến ngày 12/9, các đội sẽ tiếp tục đá lượt trận thứ 2 vòng loại hứa hẹn đầy kịch tính.

Một số hình ảnh tại lượt trận đầu tiên lễ khai mạc giải bóng đá kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn

Giải bóng đá Hado Champions Cup 2020 là hoạt động thường niên trong mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn Hà Đô. Đây là sân chơi bổ ích, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và chia sẻ không chỉ giữa các thành viên trong toàn Tập đoàn mà còn giữa Tập đoàn Hà Đô và các đối tác, từ đó tạo nên nét văn hóa riêng của Hà Đô.

Tin tức khác