Thông điệp

Kính thưa quý vị!

Việc mở cửa, chuyển đổi nền kinh tế sang nền kinh tế thị trường của Việt Nam đã tạo nên bước chuyển biến mạnh mẽ trong cơ cấu các thành phần kinh tế, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, từng bước hội nhập vào thị trường khu vực và thế giới. Trong bối cảnh đó, Năm 2005 Công ty cổ phần Hà Đô 1 ra đời với hành trang của một doanh nghiệp đầy sức trẻ, trí tuệ và năng động.

Với định hướng phát triển thành một công ty hàng đầu về đầu tư, xây dựng đến nay Hà Đô 1 đã xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh, thi công các công trình trọng điểm, cùng chung mục tiêu vì lợi ích khách hàng, lợi ích cổ đông và sự tiến bộ của xã hội. Công ty cổ phần Hà Đô 1 được biết đến với năng lực thiết bị, công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp; mô hình quản lý tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nơi hội tụ của đội ngũ các cán bộ quản lý năng động, có tinh thần trách nhiệm và có tính quyết đoán cao

Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giầu nhiệt huyết, luôn phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của Công ty. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng gia tăng lợi nhuận, Công ty cổ phần Hà Đô 1 luôn coi trọng đổi mới công tác tổ chức quản lý, đổi mới công nghệ và năng lực chỉ huy điều hành. Bằng việc coi trọng uy tín về Tiến độ - Chất lượng - Hiệu quả của các công trình, Hà Đô 1 đã và và đang khẳng định được thế mạnh của một đơn vị hàng đầu thi công các công trình giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp…tạo được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, và trở thành một đối tác tin cậy đối với nhiều Sở, Ban, Ngành từ Trung ương đến các tỉnh. Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng phấn đấu, Hà Đô 1 mong muốn tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài ngành, trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển kinh tế ... theo phương châm bình đẳng, cùng có lợi.

     TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Lưu Thượng Hải